TRẢI NGHIỆM KHÁCH SẠN NOVOTEL BUDAPEST DANUBE SANG TRỌNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐÔNG ÂU

TRẢI NGHIỆM KHÁCH SẠN NOVOTEL BUDAPEST DANUBE SANG TRỌNG TRONG CHƯƠNG TRÌNH TOUR ĐÔNG ÂU

Là một trong ứng cử viên sáng giá trong hệ thống khách sạn Accor thương hiệu Novotel luôn chiếm được lòng du khách trong những năm gần đây. Và đặc biệt tại Hungary khách sạn Novotel Budapest Danube luôn được hệ thống booking.com đánh giá chuẩn 4 sao Châu Âu với thang điểm 8.2/10. Đó là lý do mà TG Travel lựa chọn khách sạn để du khách nghỉ ngơi trong tuyến tour Đông Âu sắp khởi hành 20/12 – 11 ngày này.

Vị trí đắc địa trên bờ sông Danube, Novotel như một viên ngọc sáng lấp lánh về đêm và tỏa sáng ban ngày, nằm giữa cây cầu Margaret Bridge và Chain Bridge. Khách sạn  có view nhìn toàn cảnh ra sông thật tuyệt vời, nghỉ ngơi tại đây mang đến cho du khách môt không khí rất thoải mái và thật thư giãn.

Di chuyển rất dễ dàng chỉ mất 5 phút đi bộ đến ga tàu điện ngầm Batthyany Square. Novotel Budapest Danube chỉ nằm cách khu Di sản Thế Giới do Unesco công nhận đó là Buda Castle và con phố mua sắm đi bộ Vaci Utca 10 phút đi bộ.

Hệ thống nội thất hiên đại mỗi phòng đều trang bị thiết bị truyền hình vệ tinh, phòng ốc rộng rãi thoáng mát, phần lớn tất cả các phòng đều có view hướng ra sông.

Để trải nghiệm những đêm nghỉ ngơi siêu đẹp và khám phá thành phố Budapest du khách chỉ cần đăng kí Tour: Thụy Sĩ – Đức – Áo – Séc – Hungary – Slovakia (20/12 – 11 ngày)

Trọn gói chỉ 66tr990

Link tham khảo: http://bit.ly/318PVnU

Hotline liên hệ đặt tour: 0906 877 186

Chia sẻ