Rực rỡ lễ hội hoa tulip ở Hà Lan 2019 – xứ xở cối xay gió

ruc_ro_le_hoi_hoa_tulip_o_ha_lan_2019__xu_so_coi_xoay_gio_3
ruc_ro_le_hoi_hoa_tulip_o_ha_lan_2019__xu_so_coi_xoay_gio
ruc_ro_le_hoi_hoa_tulip_o_ha_lan_2019__xu_so_coi_xoay_gio_1
ruc_ro_le_hoi_hoa_tulip_o_ha_lan_2019__xu_so_coi_xoay_gio_2

Rực rỡ lễ hội hoa tulip ở Hà Lan 2019 – xứ xở cối xay gió

Lễ hội hoa Tulip rực rỡ nhất trong mùa xuân Hà Lan sẽ mở cửa đón khách từ ngày 21/3/2019 đến 19/05/2019.

Mỗi dịp lễ hội khi xuân về, hàng triệu du khách khắp nơi trên thế giới ìm đến đất nước Hà Lan tươi đẹp để tham gia vào Lễ hội hoa Keukenhof tại thị trấn Lisse ở phía Tây Nam của thủ đô Amsterdam. Keukenhof được mệnh danh là lễ hội hoa xuân lớn và hấp dẫn nhất Thế giới, thu hút khoảng 2 triệu du khách quốc tế mỗi năm. Khéo léo để chào đón những du khách. Vào dịp lễ hội, những cánh đồng hoa Tulip rực rỡ sẽ được cắt tỉa gọn gang, sáng tạo khéo léo để chào đón những du khách.

Với khuôn viên rộng 32ha được tô điểm bằng 7 triệu đóa hoa ôn đới rực rỡ sắc màu, vườn Keukenhof sẽ đưa du khách lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh. Điều thú vị là du khách được ngắm nhìn hàng trăm loài hoa tulip mang nhiều màu sắc, hình dáng khác nhau …từ màu vàng tươi, trắng tinh khôi, hồng dịu dàng, đỏ rực rỡ và có cả tulip đen huyền bí – loài hoa được mệnh danh “Nữ hoàng bóng đêm”. Tất cả đều được trồng thành từng thảm hoa bạt ngàn, trải dài như vô tận

Hoa tulip nở vào thời điểm nào tất cả phụ thuộc vào nhiệt độ và mưa trong mùa đông và mùa xuân. Keukenhof trồng các loại củ kiểu lasagna (theo lớp) vì vậy từ khi bắt đầu nở hoa cho đến cuối mùa, bạn đều thấy hoa nở. Các loại hoa thường nở rộ trên các cánh đồng trong ba tuần. Hãy nhớ rằng khi bạn đi du lịch vào đầu hoặc cuối mùa (gần thời gian mở và đóng cửa) sẽ có ít hoa nở như trong mùa cao điểm.

Thời gian mở cửa sẽ bắt đầu từ 08h00 sáng đến 19h30 hàng ngày. Chủ đề của Keukenhof 2019 sẽ là Flower Power. Cũng trong dịp lễ hội này, TG Travel đưa ra thị trường tuyến tour Châu Âu mùa xuân 4 nước: Pháp – Đức. -Bỉ. – Hà Lan kéo dài 9 ngày, với chất lượng cao, khách sạn 4 sao toàn hành trình, sử dụng hàng không 5 sao Qatar an toàn và thoải mái. Đặc biệt chỉ với mức giá 54,990,000, du khách hoàn toàn an tâm tour không ẩn phí, không phát sinh bất kì chi phí nào kể cả tip cho hướng dẫn viên và tài xế. Bên cạnh đó, để nâng cấp dịch vụ và như một lời cam kết đến với khách hàng về uy tín thương hiệu, TG Travel triển khai chương trình ‘ Cam kết hoàn 100% phí visa’ nếu không đạt.

Chia sẻ