Lãng mạn sắc tím Lavender Pháp – Monaco – Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha

lang_man_sac_tim_lavender

Lãng mạn sắc tím Lavender Pháp – Monaco – Tây Ban Nha – Bồ Đào Nha

Vào tháng 7 hằng năm và kéo dài hết tháng 08, du khách du lịch tại Pháp sẽ ngỡ ngàng trước vẻ đẹp và hương thơm của hoa Lavender, một trong những loài hoa nổi tiếng tại đây! Loài hoa vốn có xuất xứ từ Địa Trung Hải là nguồn nguyên liệu để tạo ra các sản phẩm làm đẹp, nước hoa, gia vị chế biến món ăn, các sản phẩm làm sạch, tạo mùi thơm…

Các nông trại hoa Lavender ( hay còn gọi là loài hoa oải hương đẹp nhất vùng Provence) đều đồng loạt nở rộ, ngận tràn sắc tím chạy dài bất tận đến hết cánh đồng. Du khách cứ tưởng tượng mình khi đứng giữa cánh đồng hoa Lavender trong màu tím lãng mạn sẽ thấy mình thật nhỏ bé trước vẻ đẹp sang trọng cộng thêm mùi thơm ngan ngát mà loài hoa này mang lại, đó thật sự là một kỉ niệm đẹp ghi dấu chuyến đi đầy ấn tượng của mình.

Du lịch trong thời điểm này du khách không khỏi choáng ngợp bởi” thiên đường màu tím” nở rộ chạy dài tít tắp đến tận chân trời… Lựa chọn đạp xe quanh những cánh đồng Lavender (oải hương) rực rỡ nắng hè du khách sẽ bắt gặp ngay những con đường cỏ xinh xắn nằm giữa luống hoa chỉ vừa đủ một người đi. Vì thế du khách sẽ luôn sở hữu những khung ảnh cực kì đẹp trước sắc tím bất tận từ cánh đồng.

Chia sẻ