Hồ sơ visa Pháp dành cho Học sinh sinh viên

paris-phap

Hồ sơ visa Pháp dành cho Học sinh sinh viên

HỒ SƠ VISA PHÁP

TẤT CẢ CÁC GIẤY TỜ PHOTO TRÊN KHỔ GIẤY A4 VÀ ĐỀU PHẢI CÔNG CHỨNG

(*Nếu trường hợp không công chứng hoặc công chứng hết hạn, khách phải đem theo hồ sơ gốc khi đi lăn tay để đối chiếu)

1. Cá nhân – Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi. (Trẻ trên 18 tuổi ký tên vào hộ chiếu)

– Hộ chiếu cũ (nếu có).

– 2 ảnh khổ 3,5 x 4,5 nền trắng, chụp thẳng, mặt chiếm 70 – 80% hình

– Hộ khẩu thường trú hoặc KT3 (Photo tất cả các trang)

– Giấy khai sinh.

2. Trường học 1. Giấy xác nhận là học sinh, sinh viên của Trường đang học (có xác nhận của Trường ký tên, đóng mộc). hoặc có thể thay thế bằng thẻ học sinh, bằng khen, bảng điểm, thẻ đưa đón,…

2. Đơn xin nghỉ phép trong khoảng thời gian đi du lịch (Trừ dịp lễ Tết, nghỉ hè)

3. Trẻ em chưa đủ 18 tuổi đi theo Ba hoặc Mẹ: phải có đơn cam kết Ủy quyền của cả Ba, Mẹ ký và đưa ra UBND phường xác nhận, photo mặt passport và chứng minh thư của Ba và Mẹ.

3.Tài chính 1. Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bằng tiếng anh (Áp dụng cho đối tượng trên 18 tuổi)

2. Nếu không đi chung với ba và mẹ cần bổ sung hồ sơ bảo lãnh tài chính của ba, mẹ:

– Chứng minh công việc của ba, mẹ

– Tài sản của ba, mẹ: sổ tiết kiệm, nhà đất, xe hơi, …

4. Đi thăm thân nhân – Thư mời thăm thân từ bên Pháp gửi về.

– Chứng minh quan hệ người thân(giấy khai sinh hay kết hôn).

– Hộ chiếu photo người thân (nếu có).

LƯU Ý QUAN TRỌNG:

  • Trẻ em dưới 12 tuổi không cần đến lấy dấu vân tay.
  • Hình thẻ: Quý khách khi chụp: không đeo kính, không cười, lộ rõ tai và chân mày, không được giống hình gốc làm PP (ngoại trừ PP mới làm 3 tháng trở lại), không được giống hình làm visa các nước khác trong 6 tháng trở lại.

TG TRAVEL
Lầu 4 Tòa Nhà Novaland
17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi P12 Quận Phú Nhuận

Chia sẻ