Hồ sơ visa Pháp dành cho chủ doanh nghiệp

visa-du-lich-phap

Hồ sơ visa Pháp dành cho chủ doanh nghiệp

HỒ SƠ VISA PHÁP

TẤT CẢ CÁC GIẤY TỜ PHOTO TRÊN KHỔ GIẤY A4 VÀ ĐỀU PHẢI CÔNG CHỨNG

(*Nếu trường hợp không công chứng hoặc công chứng hết hạn, khách phải đem theo hồ sơ gốc khi đi lăn tay để đối chiếu)

1. Cá nhân – Hộ chiếu còn giá trị sử dụng trên 6 tháng tính đến ngày kết thúc chuyến đi, có ký và ghi rõ họ tên trong hộ chiếu. Hộ chiếu cũ (nếu có).

– 2 ảnh khổ 3,5 x 4,5 nền trắng, chụp thẳng, mặt chiếm 70 – 80% hình

– Hộ khẩu thường trú hoặc KT3 (Photo tất cả các trang)

– Giấy Đăng Kí kết hôn hoặc ly hôn.

– Khai sinh con (nếu có).

2. Công việc  

1. Giấy phép ĐKKD công ty.

2. Giấy tờ chứng nhận đã nộp thuế 3 tháng hoặc 1 quý gần nhất.

3. Sao kê tài khoản thanh toán của công ty (nếu có)

 

3.Tài chính – Sổ tiết kiệm hoặc xác nhận số dư tài khoản ngân hàng bằng tiếng anh

– Giấy tờ sở hữu nhà đất, Hợp đồng cho thuê nhà (nếu có cho thuê nhà).

– Giấy chứng nhận sở hữu các tài sản khác nếu có như: xe hơi, cổ phiếu, cổ phần…

5. Đi thăm thân nhân – Thư mời thăm thân từ bên Pháp gửi về.

– Chứng minh quan hệ người thân(giấy khai sinh hay kết hôn).

– Hộ chiếu photo người thân (nếu có).

LƯU Ý QUAN TRỌNG:
Hình thẻ: Quý khách khi chụp: không đeo kính, không cười, lộ rõ tai và chân mày, không được giống hình gốc làm PP (ngoại trừ PP mới làm 3 tháng trở lại), không được giống hình làm visa các nước khác trong 6 tháng trở lại.

TG TRAVEL
Lầu 4 Tòa Nhà Novaland
17-19-21 Nguyễn Văn Trỗi P12 Quận Phú Nhuận

Chia sẻ