Hàng không Qatar – top 10 hãng hàng không chất lượng nhất năm 2018

hang_khong_qatar

Hàng không Qatar – top 10 hãng hàng không chất lượng nhất năm 2018

Hàng không Qatar vinh dự nằm trong top 10 với vị trí thứ 2 được Skytrax bầu chọn. Qatar hãng hàng không với chất lượng phục vụ tốt nhất , đạt chuẩn 5* hiện nay sẽ luôn làm hài lòng tất cả du khách khi lựa chọn hãng. Và đó là ưu điểm nổi bật mà TG Travel lựa chọn hãng trong tất cả chuyến tour du lịch Châu Âu của chúng tôi.

Điểm đặc biệt nhất của hãng hàng không này là khoang phổ thông vẫn kết nối smartphone và máy tính bảng với màn hình cá nhân trên mỗi ghế để du khách có thể thư giãn hoặc giải quyết công việc của mình.
hang-khong-qatar3
Trên máy bay không chỉ ghế ngồi rất êm mà còn phục vụ nước uống và đồ ăn đa dạng miễn phí xuyên suốt chuyến bay.

Qatar Airways còn có đội tàu bay hiện đại, với hơn 250 chiếc, chủ yếu là của hãng Airbus – hãng sản xuất máy bay hàng đầu thế giới.

Các loại tàu bay mà hãng sử dụng bao gồm có Boeing 777, Boeing 787, Airbus A350 và A380, Airbus A300, A330, A340, A300F thương mại, A319, A320, A321, Airbus A380-800.

Các dịch vụ chuẩn từ 4* và 5* về xe vận chuyển, máy bay, nhà hàng khách sạn đều được TG Travel lựa chọn kỹ lưỡng cùng đồng hành, vì những trải nghiệm hài lòng của du khách là chất lượng tốt nhất trong chuyến tour mà TG Travel hướng tới.

Hiện các tour hè của TG Travel đã được du khách đăng kí từ sớm để chuẩn bị visa tỉ lệ đậu cao nhất. Mùa cao điểm TG Travel chỉ nhận hồ sơ đăng kí tour trước 30 ngày so với ngày khởi hành để du khách kịp đăng kí visa Châu Âu trong mùa cao điểm tránh tình trạng visa ra chậm ảnh hưởng đến chuyến đi.

Chia sẻ