Giới thiệu

TG Travel Việt Nam

Một trong những đơn vị lữ hành quốc tế tiên phong trong việc tổ chức các tour chất lượng cao đến Châu Âu, Úc, Mỹ, Nhật Bản.

TG TRAVEL VIỆT NAM

TG Travel là công ty du lịch được cấp phép lữ hành quốc tế, chuyên tour chất lượng cao, uy tín, một trong những đơn vị tiên phong chuyên về dòng tour chất lượng cao cho các thị trường chính như Châu Âu, Mỹ, Úc.

Xuất phát từ nhu cầu du lịch chất lượng cao ngày càng nhiều của du khách Việt, TG Travel hứa hẹn mang đến cho du khách sự trải nghiệm bao gồm: chương trình tour hay, đặc sắc, tất cả dịch vụ cung cấp trong chuyến đi dài ngày đều nhằm mang đến cho du khách sự an toàn – chất lượng với giá cả vô cùng hợp lý và cạnh tranh so với thị trường.

TG Travel tập trung khai thác thế mạnh vào các dòng tour chất lượng cao, nổi trội là cam kết dịch vụ:

  • Hàng không 5 sao: Qatar, Emirates, Singapore airlines…: với chỗ ngồi rộng, thoải mái, phục vụ trên máy bay chuẩn, máy bay mới và hiện đại
  • Khách sạn 4 sao hệ thống quốc tế thuộc các tập đoàn khách sạn toàn cầu
  • Bữa ăn phong phú, chọn lọc, kết hợp đặc sản địa phương đầy tính trải nghiệm
  • Điểm tham quan chọn lọc, độc đáo
  • Đội ngũ điều hành tour nhiều năm kinh nghiệm trong ngành Du Lịch, đội ngũ hướng dẫn viên chuyên tuyến lâu năm am hiểu kiến thức.

Điểm khác biệt tại TG Travel

HỆ THỐNG KHÁCH SẠN 4* CHUẨN QUỐC TẾ

Với các dòng tour chất lượng cao, TG Travel luôn chú trọng đến từng khách sạn trên tour. Khách sạn 4* với trang thiết bị cao cấp, đẹp và sang trọng: Mecure, Holiday Inn, Sofitel, Novotel….
Vị trí khách sạn đẹp, gần các điểm tham quan dễ dàng giúp du khách di chuyển một cách thuận lợi trong hành trình.

GIẢI TRÍ TRÊN MÁY BAY ORYX ONE

Hệ thống giải trí trên máy bay theo yêu cầu Oryx One có tới 4.000 tùy chọn để lựa chọn, bao gồm các bộ phim bom tấn mới nhất, hộp TV, âm nhạc, trò chơi và nhiều hơn nữa. Các bạn nhỏ chắc chắn sẽ được giải trí với một kênh dành cho khách du lịch trẻ chuyên dụng đầy ắp những bộ phim, âm nhạc và trò chơi.

CAM KẾT HOÀN 100% PHÍ VISA NẾU KHÔNG ĐƯỢC CẤP VISA

TG Travel là thương hiệu du lịch đi đầu triển khai cam kết “Hoàn 100% phí visa nếu không đạt” tại Việt Nam. Với cam kết này, du khách hoàn toàn yên tâm khi đăng kí tour tại TG Travel.
Với TG Travel, tuỳ vào mỗi hồ sơ khách hàng cụ thể sẽ có tư vấn hồ sơ riêng, không ai giống ai và cách cải thiện hồ sơ tốt nhất, phù hợp nhất với lãnh sự quán theo từng thời điểm khác nhau. Cam kết chính là thể hiện trách nhiệm cao nhất của tập thể TG Travel đối với khách hàng tham gia tour tại TG Travel.

CHỖ NGỒI TRÊN MÁY BAY

Chỗ để chân rộng rãi để bạn có thể ăn và ngủ thoải mái. Các khoang trên cao được thiết kế với một vị trí lõm để tạo nhiều khoảng trống trên cao, thêm cảm giác rộng rãi.
Một kit quà tặng tiện dụng giúp bạn thoải mái và làm mới trong suốt chuyến bay dài.
Hệ thống lọc không khí tiên tiến cung cấp nguồn khí tươi mát cứ mỗi 2 – 3 phút kèm với hệ thống đèn LED có thể thay đổi hàng mấy chục ngàn dạng màu khác nhau, A350-900 còn giúp hành khách khỏi bị mệt mỏi, giảm “jetlag” (trái múi giờ) sau chuyến bay xa kéo dài hơn chục tiếng đồng hồ.

THƯ GIÃN VỚI CÁC BỮA ĂN

Các bữa ăn trên chuyến bay được chuẩn bị với các nguyên liệu tươi chất lượng cao nhất, và cung cấp nhiều lựa chọn các bữa ăn đặc biệt để phục vụ cho các yêu cầu chế độ ăn uống khác nhau, kèm theo đồ ăn nhẹ, đồ uống giải khát và nhiều loại trà – cà phê trong suốt chuyến bay.

DÒNG MÁY BAY MỚI – HIỆN ĐẠI – CHUYÊN TOUR CHẤT LƯỢNG CAO

Tất cả tour của TG Travel đều được phục vụ bởi các dòng máy bay chuyên đường xa, mang lại cảm giác thoải mái nhất cho du khách trên chặng bay dài như: Boeing 787 Dreamliner Boeing 777, Airbus….

TOUR DÀNH RIÊNG CHO NHÓM KHÁCH THEO YÊU CẦU

Là một trong những đơn vị chuyên dòng tour Châu Âu chất lượng cao, TG Travel thường xuyên tổ chức đoàn riêng cho nhóm khách có nhu cầu trải nghiệm nhóm gia đình, bạn bè, đi theo hành trình mong muốn không theo tour đã tổ chức sẵn. Với mức giá tốt, hệ thống dịch vụ chuẩn chất lượng cao, TG Travel luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt, hành trình đẹp và dịch vụ chuẩn.

TG Travel - Đơn vị lữ hành quốc tế chuyên tour chất lượng cao