Điều gì thu hút du khách trong mùa thu châu Âu

thap-Effiel-hoa-le
Rome-co-kinh
Venice-y-mua-thu

Điều gì thu hút du khách trong mùa thu châu Âu

thap-Effiel-hoa-le

Paris

Mệnh danh là kinh đô hoa lệ, lãng mạn nhất thế giới, Paris một lần nửa không làm du khách thất vọng nhất là mùa thu. Khi mà lá bắt đầu chuyển vàng, xen lẫn thời tiết mát mẻ, dịu nhẹ cộng thêm tòa tháp chọc trời Eiffel sừng sững với độ cao 324 mét phản chiếu ánh nắng chiều vàng. Du khách sẽ không khỏi ngạc nhiên với cảnh đẹp đến nao lòng như thế khi hoàng hôn buông xuống, tòa tháp Eiffel như một biểu tưởng của Châu Âu đáng để du khách trên toàn thế giới chiêm ngưỡng.

Rome-co-kinh

Rome

Thành phố Rome là thủ đô đông dân nhất của Ý, là trung tâm văn hóa lịch sử hình thành và phát triển hơn 2500 năm, thành phố thủ đô của Vương quốc La Mã, Đế chế La Mã và Cộng Hòa La Mã là nơi thống trị quyền lực ở Tây Âu. Ngày nay, cùng với sự phát triển không ngừng và lịch sử đầy chiến tích, Rome đã trở thành một thành phố du lịch nổi tiếng của thế giới với hàng trăm lượt du khách tham quan hàng năm.
Cứ vào mùa thu mùa của lá vàng, Rome chào đón hàng nghìn du khách từ khắp mọi nơi trên thế giới đến để tận hưởng không khí mát mẻ và vẻ đẹp lãng mạn và nhẹ nhàng của thành phố.

Venice-y-mua-thu

Venice

Chèo thuyền trên dòng kênh xanh Venice là một hoạt động mà du khách không thể bỏ qua khi du lịch vào thành phố này. Kênh xanh dòng nước tĩnh lặng, cộng với tiếng hò của anh lái đò chắc chắn du khách sẽ thật sự ấn tượng với kỉ niệm tuyệt vời này!

venice
venice 2
venice 3

TG Travel luôn mang đến các tuyến tour chất lượng cao dịch vụ hàng không chuẩn 5 sao quốc tế!

đơn vị lữ hành chuyên nghiệp số 1 tại thị trường Đông Âu. Chắc chắn TG Travel sẽ mang lại những kỉ niệm đẹp cho du khách tại Châu Âu hoa lệ.

Chia sẻ