Đẳng cấp hệ thống khách sạn Mercure đồng hành xuyên suốt trong tuyến Đông Âu tại TG Travel

Mercure Budapest-FB 1200x798
Mercure Budapest-FB 1200x1200
Mercure Budapest-FB 1200x1200-2

Đẳng cấp hệ thống khách sạn Mercure đồng hành xuyên suốt trong tuyến Đông Âu tại TG Travel

Thật sự rất tự hào là đơn vị mở những tour trải nghiệm Châu Âu chất lượng cao, với hệ thống dịch vụ nhà hàng khách sạn chuẩn 4 sao Châu Âu nổi tiếng.

TG Travel luôn tự tin với hệ thống khách sạn được book trong các tuyến tour đặc biệt là tuyến Đông Âu, cùng đồng hành xuyến suốt với TG Travel là hệ thống khách sạn Mercure danh tiếng trên toàn thế giới.

Mercure Budapest-FB 1200x798

Khách sạn Mercure Budapest Castle Hill với vị trí địa lý thuận lợi gần ngay tuyến đường chính, thuộc trung tâm Budapest, Mercure như một ngôi sao sáng tại thành phố, với dich vụ phòng óc tối tân nội thất sang trọng và lễ tân phục vụ 24/24 nhằm đảm bảo an toàn cho du khách nghỉ ngơi tại đây.

Khách sạn có hơn 2000 đánh giá trên hệ thống booking toàn cầu và lượt điểm luôn nằm top cao. Sở hữu trên 500 phòng với nhiều nhà hàng khách sạn, Mercure budapest luôn được du khách trong và ngoài nước lựa chọn trong mỗi mùa du lịch.

Mercure Budapest-FB 1200x1200

Vị trí địa lý thuận lợi Mercure Budapest chỉ cách đường ga tàu 1km, quảng trường mua sắm 20mm, và các địa điểm tham quan như cung điện buda không quá 20 phút.

Hằng năm khách sạn hệ thống khách sạn Mercure trên toàn thế giới chào đón hàng trăm ngàn du khách trên khắp các quốc gia, đặc biệt là tại Budapest, thành phố lớn nhất tại Hungary với hàng trăm công trình kiến trúc độc đáo, xinh đẹp bên bờ sông Danube

Thành phố Budapest thu hút khách du lịch nhanh chóng với vẻ đẹp cổ kính và và một nền văn hóa Châu Âu, đặc biệt là trong lĩnh vực âm nhạc và khoa học. Sở hữu nhiều công trình kiến trúc độc đáo

Cung điện Buda hay Lâu đài Buda là một lâu đài lịch sử và tổ hợp cung điện của các vị vua Hungary ở Budapest
Nhà thờ Đức Mẹ – Matthias Churchnhà thờ cổ đến 700 năm tuổi với lối kiến trúc độc đáo tạo nên một diện mạo ấn tượng.

Mercure Budapest-FB 1200x1200-2

Lâu đài Bratislava – kiến trúc kết hợp phong cách Gothic và Phục Hưng, với 4 tòa tháp bề thế, không gian xung quanh rất thơ mộng khi từ trên tòa tháp có thể thu cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời bên bờ sông Danube vào tầm ngắm.

Và còn rất nhiều địa điểm, ngóc ngách thành phố Budapest đáng để du khách khám phá, hãy một lần đăt chân đến Hungary để chiêm ngưỡng vẻ đẹp cổ kính bí ẩn của thành phố du khách nhé!

TG Travel – Chuyên tour Châu Âu chất lượng cao

    • Hotline: 0906 877 186

Chia sẻ